Mực in lụa giá rẻ giao hàng toàn quốc

Đăng lúc: Thứ tư - 23/12/2015 03:42 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 1311
Chuyên cung cấp mực in lụa giá rẻ, mực in lụa cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu in lụa của quý khách. Nhận đặt hàng trên toàn quốc - 0976 24 627 Ms Loan -
MỰC IN LỤA VÀ CÁC HÓA CHẤT DÙNG TRONG IN LỤA
( Tài liệu được biên soạn bởi Mucinlua.com )
 I. MỰC IN LỤA:
Định nghĩa:
Trong kỹ thuật người ta định nghĩa mực in là những hợp chất mầu, khi tiếp xúc với vật liệu khác thì có khả năng bắt mầu và giữ màu bằng các lực liên kết hóa học lý học.
Cần phân biệt mực màu in lụa và bột mầu sự khác biệt giữa hai chất này là. Bột mầu là những chất hữu cơ không tan trong nước, không có khả năng bám dính vào vật liệu liên kết bằng các lực liên kết mà chỉ bám được vào nhờ tác động của lực cơ học hoặc màng gắn.
Thành phần:
Hầu hết các loại mực in lụa đều là những hợp chất mầu hữu cơ có công thức hóa học và cấu tạo phức tạp. Riêng loại mực pigment được làm từ một số chất không tan trong nước kể cả bột kim loại.
Mực thường được sản xuất ở dạng bột khô nghiền mịn, đựng trong các thùng kim loại hay nhựa hóa học, có khối lượng từ 25 đến 50 Kg, có biện pháp chống ẩm cần thiết. Nhưng vì dạng bột dễ bốc mùi nên mực in lụa thường được sản xuất dưới dạng bột nhão hay lỏng hòa tan. Trong mực in lụa bán ngoài thị trường chỉ có 45% đến 50% là mực ngoài ra là các loại phụ gia giúp mực dễ hòa tan đều mầu và dễ thấm bám vào vật liệu sản phẩm.
Phân loại mực in lụa có 2 loại mực in lụa chịu nước và mực in lụa chịu dầu ( xem chi tiết tại mucinlua.com ). Theo chức năng in ấn của mực có 5 loại mực in lụa chính:
- Mực in lụa trên vải
- Mực in lụa trên nhựa
- Mực in lụa trên kính, thủy tinh, gốm sành sứ
- Mực in lụa trên kim loại
- Mực in lụa trên giấy.
Trong thành phần của mực in lụa ngoài chất mầu nếu trên còn có thành phần quan trong thứ 2 là keo. Keo có sẵn trong thiên nhiên hoặc các chế phẩm đã biến tính từ hợp chất thiên nhiên, các keo tổng hợp và keo nhũ để pha chế mực. Chất keo để pha chế mực in lụa cần phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật sau:
- Có độ nhớt và độ dính nhất định
- Bền khi bảo quang và không bị rữa, phân lớp.
- Dễ thấm vào vật liệu dễ giặt bóc tách ra khỏi vật liệu
- Không phản ứng với hóa chất mầu
- Dễ hòa tan hoặc trương nở trong nước
Để biết thêm thông tin về các loại keo trong thành phần của mực in lụa vui lòng xem các bài viết kỹ thuật in lụa chi tiết tiếp theo.
Chuyên bán buôn bán lẻ các loại mực in lụa trên toàn quốc:
Liên hệ đặt hàng Ms Loan 0976 249 627
Website: mucinlua.com - Đồng hành cùng chuyên gia in lụa.

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin cũ hơn

 


 

Bạn cần vật tư, linh phụ kiện ngành in giá hợp lý ? 

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG

Xem nhiều nhất