Kỹ thuật căng khung in lụa bằng máy

Đăng lúc: Thứ tư - 23/09/2015 13:48 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 1064
Tài liệu tự học in lụa trực tuyến cùng diễn đàn in lụa Việt Nam giới thiệu bài viết kỹ thuật căng khung in lụa của chuyên gia TOBO - Đây cũng là bài soạn trong giáo án dạy in lụa của trung tâm tư vấn và chuyển giao công nghệ in NAM NINH - THIÊN BA - để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0976 249 627 - gặp LOAN
KỸ THUẬT CĂNG LỤA BẰNG MÁY
Phương pháp này có kỹ thuật tiên tiến áo dụng với máy móc hiện đai và thịnh hành ở các nước phương TÂY và ÂU MỸ phát triển. Còn ở Việt Nam hiện nay chưa mấy thông dụng cả nước lác đác chỉ có vài doanh nghiệp căng lụa in lưới bằng máy, sử dụng hạn chế do tốn kém... Nguyên nhân cũng là do chúng ta chưa có môi trường in ấn với số lượng nhiều. Nếu các bạn có xưởng in lụa hoạt động tốt, có quy mô thị trường lớn thì nên sắm thiết bị máy căng lụa ở TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ CHUYÊN GIAO CÔNG NGHỆ IN NAM NINH THIÊN BA - Hotline 0976 249 627 - gặp chị LOAN sẽ tư vấn và báo giá các loại máy căng khung in lụa tốt nhất. Ở đây cũng bán các loại vật tư in lụa, hóa chất in lụa, phụ gia in lụa, trợ chất in lụa và các loại máy móc phục vụ ngành in lụa đầy đủ.
Đi kèm với máy in lụa luôn có máy đo độ căng ( hay ĐỒNG HỒ đo độ căng ) Một số mẫu máy in lụa và đồng hồ đo độ căng các bạn có thể tham khảo tại website http://danbuon.com - www.mucuv.com
KỸ THUẬT CĂNG LỤA BẰNG MÁY
Chuẩn bị:
- Máy căng lụa TOBO
- Kẹp lụa
- Búa, kìm, tô vít, khăn bông thau nước lã
- LỤA đạt tiêu chuẩn cần căng đúng kích thước
- Đồng hồ đo lực căng ( việc sử dụng đồng hồ đo lực căng đặt ở trung tâm của tấm lụa sau khi căng sẽ giúp chúng ta nhận biết được khi nào thì đạt được độ căng cần thiết )
Thực hiện:
Các thao tác của kỹ thuật căng lụa bằng máy tương đối đơn giản chỉ cần đọc qua hướng dẫn sử dụng khi mua máy là các bạn có thể tiến hành làm được.
Điểm lưu ý khi căng lụa bằng máy là cần cố định lụa vào 4 góc máy trước, tiến hành căng lụa lần lượt 2 góc 1. Kẹp thành lụa vào những thanh kẹp cố định bằng ốc vít. dùng đồng hô đo lực căng để biết được tới hạn độ căng lưới cần thiết.
Khi sử dụng máy căng lụa TOBO các bạn sẽ được tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/24 - Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng 0976 249 627 - LOAN THẦN CHÂU để được giải đáp.
 
 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 

Bạn cần vật tư, linh phụ kiện ngành in giá hợp lý ? 

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG

Xem nhiều nhất