Keo xanh in lụa giá tốt, hướng dẫn chụp bản đúng kỹ thuật

Đăng lúc: Thứ tư - 19/08/2015 03:51 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 3141
Chuyên cung cấp các loại keo xanh in lụa, keo xanh chụp bản và vật tư in lụa khác. Liên hệ tư vấn và báo giá tốt nhất 0976 249 627 Ms Loan - Công ty Thần Châu - Nhận đặt hàng trên toàn quốc
1. Keo xanh: keo chụp bảng có màu xanh ( được pha thêm màu dương), bản chất của keo nếu mua ngoài chợ phùng hưng thì đó là 100% keo PVA được chung cất, hoặc loại màu xanh được đóng thùng với nhãn hiệu sm100 hoặc sm101 thì đó là sản phẩm của Trung Quốc. Giá của nó giao động từ, 30-100k vnd.
2. Chế bản : có 3 công đoạn chính
- Tiền xử lý khung: làm vệ sinh khung trước khi lên keo, bằng các hoá chất tẩy rửa, như xà phòng trung tính, bột giặt, nước sạch, Tẩy các hoá chất còn tồn lại của đợt in lần trước còn sót trên khung.
- Lên Keo và chụp: Lên Keo 2 bề mặt bản lụa, sấy khô, và chụp một trong các loại ánh sang ( hồng ngoại, huỳnh quang, UV) với thời gian tuỳ theo cường độ ánh sáng và độ nhạy sáng của bột cảm quang...vv
- Công đoạn hoàn tất: đi rửa nước hoặc xịt nước bảng, phơi khô bảng lụa bằng ánh sáng mặt trời nhằm tạo độ cứng cho bảng lụa nhờ các tia bức xạ và sự đa dạng của các chủng loại ánh sáng có trong tia mặt trời, tăng bám cho keo nhờ vào các loại nước cứng, trám các vết rò rỉ các lỗ mọt ngoài ý muốn trong quá chình chụp.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 

Bạn cần vật tư, linh phụ kiện ngành in giá hợp lý ? 

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG

Xem nhiều nhất