HỌC IN LỤA CẤP TỐC TRONG 12 GIỜ

Đăng lúc: Thứ ba - 01/12/2015 23:16 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2103
Hướng dẫn học in lụa cấp tốc, đào tào in lụa, dạy in lụa trong 12 giờ ( 3 buổi ) liên hệ lấy tài liệu in lụa soạn sẵn Email nguyen.loan1408@gmail.com - Điện thoại liên hệ 0976 249 627 để được tư vấn tốt nhất.
HỌC IN LỤA CẤP TỐC TRONG 12 GIỜ
 ( Tài liệu học in lụa từ mucinlua.com - Đồng hành cùng chuyên gia in lụa )
- Hướng dẫn in danh thiếp 3 công đoạn 1 - 2 -3
- Hướng dẫn in thiệp cưới, thiệp mừng năm mới, thiệp sinh nhật
- Mực in thiệp cưới và mực in danh thiếp
- Mực nổi kim tuyến, phông biển, mực mầu camay, mạ vàng dập nổi
BÀI MẪU TỰ HỌC IN LỤA
Bài mẫu tự học in lụa là tài liệu được tác giả TAM LINH chuyên gia in lụa biên soạn với tự đề IN LỤA CẤP TỐC để phát cho các học viên khi đến học và là tài liệu hỗ trợ lý thuyết có cộng thêm thực hành trong vòng 12 đến 16 tiếng là thành thạo căn bản về in lụa - Ngoài ra làm nền tảng để học tập IN LỤA CHUYÊN NGÀNH.
Hiện nay TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT IN NAM NINH THIÊN BA đã số hóa tài liệu tự học in lụa và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các bạn muốn học in lụa.
Trong 12 giờ tự học in lụa này các bạn sẽ biết được các kiến thức in lụa như:
IN lụa trên danh thiếp, thiệp cưới ( chất liệu giấy )
IN LỤA trên túi shop, túi siêu thị, túi học sinh ( chất liệu Nylon, PE )
In lụa trên cặp học sinh chất liệu Da và Simili PVC
Và khi đã biết về in lụa với 3 loại sản phẩm trên là đã biết cụ thể về IN LỤA căn bản. Hiện nay chương trình học IN LỤA NÂNG CAO có bổ sung thêm in lụa trên KÍNH, THỦY TINH và KIM LOẠI nhưng trước hết hãy nắm được kỹ thuật in lụa căn bản đã.
Nếu như trong quá trình nghiên cứu tài liệu này có thắc mắc và muốn tìm hiểu, giải đáp thêm có thể điện thoại tới số 0976 249 627 - gặp Ms Loan - chuyên gia in lụa của TOBO để được tư vấn và giải đáp. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và cập nhật những tri thức mới nhất trong kỹ thuật IN LỤA. Và nếu có thời gian bạn có thể tham gia khóa học ngắn hạn từ 2 đến 3 buổi có cả lý thuyết và thực hành để đảm bảo in ấn thành thạo các sản phẩm doanh nghiệp mình cần.
I/ HỌC IN LỤA CẤP TỐC 12 GIỜ.
- Buổi thức 1 ( 4 tiếng )
Hướng dẫn học viên biết các chỗ làm film ( thiết kế vi tính hay quang cơ ) biết chỗ mua vật tư in lụa, nguyên liệu hóa chất in lụa mầu hoặc dung môi. Hiện nay các sản phẩm này bán đầy đủ tại địa chỉ 18 Tam Trinh hai bà Trưng Hà Nội - đồng thời đây cũng là địa chỉ đào tạo về in lụa UY TÍN.
Hướng dẫn học viên biết chế, pha trộn dung dịch cảm quang, biết xử lý khung lụa sao cho sạch, biết kỹ thuật tráng dung dịch cảm quang, chế bản in lụa, phối chế pha mầu mực và bước đầu có thể in được 100 tấm danh thiếp của riêng mình.
Buổi thứ 2 ( 4 tiếng )
Hướng dẫn phương pháp tẩy bỏ chế bản inluaj ( thu hồi lại khung lụa ) xử lý sạch, tráng dung dịch cảm quang, chụp và chế bản lại in mới: IN TÚI SHOP sử dụng mực in trên nylon, mực in trên PE, với các thao tác tương tự buổi học thứ 1.
Buổi thứ 3. ( 4 tiếng )
Chế bản lại bản in lụa hướng dẫn in cặp học sinh, chất liệu da simili, in 3 mầu. Hướng dẫn cách in nhiều mầu công phu và tỉ mỉ lâu hơn in một mầu.
Nếu học viên thấy cần học tiếp 1 hay 2 buổi nữa thì sẵn sàng cả thầy và trò cùng tiếp tục bàn luận và đàm đạo IN LỤA NÂNG CAO
Khi học IN LỤA NÂNG CAO học viên được hướng dẫn và dạy in trên chính sản phẩm của mình cần in, học in lụa mặt phẳng, in lụa mặt cong, và cuối cùng được hỗ trợ trọn đời in ấn sản phẩm mới.

- MỌI CHI TIẾT VỀ HỌC IN LỤA CẤP TỐC TRONG 12 GIỜ vui lòng liên hệ:

 TRUNG TÂM TƯ VẤN CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT IN THIÊN BA - NAM NINH 
Trụ sở tại Hà Nội : Số 18 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Văn phòng đại diện Tp Hồ Chí Minh: Lô A - 906 - Số 111B Chung cư Quang Thái
- Đường Lý Thánh Tông - Phường Hiệp Tân - Quận Tân Phú  


Tư vấn trực tuyến 24/7 Làm việc cả T7 và chủ nhật.
Ms Loan: 0976 249 627
Mr Hùng: 0985 748 369
Email: dinhgia369@gmail.com - nguyen.loan1408@gmail.com
( Tài liệu in lụa có thể tải trực tiếp từ website: mucinlua.com )
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin cũ hơn

 


 

Bạn cần vật tư, linh phụ kiện ngành in giá hợp lý ?



 

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG

Xem nhiều nhất